THƯ CẢM ƠN TOÀN THỂ NHÂN VIÊN CÔNG TY NAM KHANG

THƯ CẢM ƠN TOÀN THỂ NHÂN VIÊN CÔNG TY NAM KHANG

18:11 - 30/06/2022

THƯ CẢM ƠN 
Thân gửi : Toàn thể nhân viên Công ty NAM KHANG
Công ty NAM KHANG xin gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể nhân viên trong thời gian qua đã và đang cống hiến công sức, tình cảm và trí tuệ cho sự phát triển của Công ty.

THƯ CẢM ƠN 

Thân gửi : Toàn thể nhân viên Công ty NAM KHANGCông ty NAM KHANG xin gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể nhân viên trong thời gian qua đã và đang cống hiến công sức, tình cảm và trí tuệ cho sự phát triển của Công ty.Thời gian đầu xây dựng và phát triển với sự nhiệt huyết, tận tâm, gắn bó của toàn thể nhân viên. NAM KHANG đã không ngừng nỗ lực và quyết tâm vươn lên để trở thành một trong những doanh nghiệp có thương hiệu phụ kiện nội thất & ngoại thất hàng đầu Việt Nam. Nhìn lại những gì đã làm được, Công ty NAM KHANG ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, đóng góp của tất cả nhân viên Công ty. Trong thời gian tới, Công ty hy vọng và tin tưởng rằng với những gì mà chúng ta đã xây dựng, phát triển và tinh thần đoàn kết, nỗ lực của mỗi nhân viên, chắc chắn chúng ta sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công.

Chúc toàn thể nhân viên luôn Mạnh khỏe – Hạnh phúc – Thành công. Chúc Công ty NAM KHANG của chúng ta ngày càng lớn mạnh và phát triển bền vững.

Thứ 5, ngày 30 tháng 06 năm 2022

#Birthday #NamKhang #FHomeNamKhang #Tháng6